
บลูเทค ซิตี้ หนึ่งในพันธมิตร ” กลุ่มช่วยกัน ” ได้ลงพื้นที่เข้าเเนะนำเเอปฯ ‘หมอชนะ’ ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักท่องเที่ยว พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป
เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (2 พค 63) ณ วัดสมานรัตนาราม และ ร้านอาหาร D-presso อ.เมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา
โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรม ฉะเชิงเทรา บลูเทค ซิตี้ หนึ่งในพันธมิตร ” กลุ่มช่วยกัน ” ได้ลงพื้นที่เข้าเเนะนำเเอปฯ ‘หมอชนะ’ ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักท่องเที่ยว พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป โดยมีพี่น้องประชาชนให้ความสนใจกันอย่างมาก วัตถุประสงค์ของการประชาสัมพันธ์และรณรงค์ การโหลด แอพลิเคชั่นหมอชนะ เพื่อทำความเข้าใจเสริมสร้างความรู้นำไปช่วยเอาชนะวิกฤติโควิด-19
แอพพลิเคชั่น ‘หมอชนะ’ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการคัดกรอง ประเมินความเสี่ยงของบุคคลที่อยู่ในพื้นที่ ด้วยข้อมูลการแพทย์ที่เชื่อใจได้ และปกป้องความเป็นส่วนตัว เพื่อประชาชน พ่อค้า แม่ค้ามีความอุ่นใจ พ้นเสี่ยงภัยโควิด-19 ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
More Stories
“เกษตรฯ.”เร่งขับเคลื่อนเทคโนโลยี และ นวัตกรรม พลิกโฉมภาคเกษตรครบวงจร
เตือนระวัง! ป้ามหาภัย มือฉกสินค้า ห้างดัง จ.กระบี่ แค่เดินผ่าน สินค้าก็หาย ? (ชมคลิป)
รวบผัวโหด.! ทุบหัวเมียเสียชีวิต หลังทะเลาะกันรุนแรง เหตุจากหึงหวง.?