
วันที่ (9 กันยายน2563)เวลา 08.10น.ภายใต้การอำนวยการสั่งการของพ.ต.อ.ถาวร รวมกิ่ง ผกก.สภ.ไพศาลี
มอบหมายให้ พ.ต.ท.เสรีวริศ ปริญญากร รอง ผกก.ป.สภ.ไพศาลี,พ.ต.ท.ชินวัฒน์ ปั้นนาค สวป.สภ.ไพศาลี
มอบหมายให้สายตรวจจราจรออกประชาสัมพันธ์ตามโครงการเปิดโรงเรียน เปิดโรงรถ ลดอุบัติเหตุ และโครงการครู5นาทีโรงเรียนวัดโคกเดื่อวิทยา
ได้แนะนำให้นักเรียนสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ให้ดัดแปลงสภาพรถ(ท่อเสียง) ติดแผ่นป้ายทะเบียนให้เรียบร้อย ไม่ขับรถเร็วเพื่อลดอุบัติเหตุและป้องกันการแข่งรถในทางสาธารณะ
อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ ถาวร รวมกิ่ง ผกก สภ.ไพศาลี กล่าวว่า ด้วยความห่วงใยประชาชน ใช้รถ ร่วมกันบนถนน ควรมีวินัย รักษกฎจราจร และ คำนึงถึงความปลอดภัย ชีวิตและทรัพย์สิน การขับรถ ทุกชนิดบนท้องถนน รักษาวินัย ไม่ประมาท ทุกชีวิตจะปลอดภัย
=====
อาคม โฉมจันทร์
รายงาน
0966968995
======
More Stories
“ผอ.ฟ้า” มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท และเงินสด กว่า 25,000 เป็นของขวัญให้เด็กๆ ร.ร.เจริญดีวิทยา พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กพิการ
ผอ.ฟ้า” พรทิพา สุพัฒนุกูล” เอาใจวัยรุ่นฟันน้ำนมเติมความสุขและรอยยิ้ม มอบทุนการศึกษา 5หมื่น และเงินสด 4 หมื่น เป็นของขวัญให้กับเด็กๆร.ร.วัดลำกะดาน
สำนักอัยการสูงสุดร่วมกับสภากาชาดไทยจัดโครงการขอรับบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนี่งคนให้สามคนรับสำหรับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน