
หลังจากที่เจอวิกฤตจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กิจกรรมต่างๆรวมทั้งกิจกรรมจากสนามกอล์ฟ ต่างได้หยุดกิจกรรมกันหมด ทั้งนี้เพื่อเป็นการยับยั่งการแพร่ระบาดของเชื้อโรค เป็นเวลาแรมเดือน และหลังจากที่ทางรัฐบาลได้มีการผ่อนปรนเพื่อให้สถานที่ๆไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงให้มีกิจกรรมได้ ซึ่งสนามกอล์ฟก็อยู่ในกลุ่มที่สามารถทีกิจกรรมได้ และในวันนี้ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.30 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง
นำโดยนายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศ สำนักงานลำปาง เป็นประธานในการแถลงข่าว การส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ ภายใต้โครงการ GOLF IN JUNE 2020
โดยมีคุณเมธธ นาคะปรีชา กรรมการบริหารกัซซัน พาโนราม่า คุณไพศาล เอี่ยมจิตเมตตา ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท และคุณ สุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ร่วมกันให้ข้อมูลในโครงการดังกล่าว ทั้งนี้มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ฟรี ให้กับนักกอล์ฟทุกท่านที่มาออกรอบในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2563
โครงการนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ (30 พ.ค.) เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ทั้ง 3 สนามปรระกอบด้วย สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ เป็นสนามกอล์ฟมาตรรฐาน 18 หลุม สนามกอล์ฟ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 19 หลุม และสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 27 หลุม
พร้อมมาตรการคุมเข้มในเรื่องของการตั้งจุดคัดกรองเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักกอล์ฟที่จะมาออกรอบ
วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน
More Stories
ฉะเชิงเทรา-นิคมอุตสาหกรรมบลูเทค ซิตี้ จับมือ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดกิจกรรม Art of life สถาปัตย์เพื่อการท่องเที่ยวทุ่งสมุนไพรป่าชายเลน แห่งแรกของประเทศไทย
ไทยสมายล์ กรุ๊ป ร่วมกับนิคมอุตสาหกรรมบลูเทคซิตี้และบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)ผุดไอเดีย “สถานีตรวจคุณภาพสิ่งแวดล้อมมีชีวิต” แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม Low Carbon
ไทย สมายล์ โบ้ท เปิดตัวเรือใหม่ 9 ลำ เพิ่มความถี่รับผู้โดยสารชั่วโมงเร่งด่วน คล่องตัวขึ้นให้บริการได้ทุกสภาวะอากาศแม้ระดับน้ำสูงขึ้น