
ช่วงนี้เหคุการณ์วิกฤตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังไม่สงบ พี่น้องประชาชนต่างได้รับกระทบจากเหตุการณ์นี้กันอย่างทั่วหน้า ไม่ใช่แค่ต่างจังหวัดหรือว่าต่างอำเภอเท่านั้น ในเขตเมืองเชียงใหม่ก็โดนวิกฤตนี้เล่นงานเช่นกัน แต่ยังดีที่ยังมีคนไทยที่เราไม่ทิ้งกัน ต่างก็นำสิ่งของตลอดจนข้าวกล่องมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ
เช่นเดียวกันกับแม่หลวงนุ้ย ตุลา กิตติกุล ผู้ใหญ่ บ้านหมู่ 2 บ้านป่าพร้าวนอก ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง เชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลตำบลป่าแดด และ อสม. ได้นำเอาถุงยังชีพมาแจกจ่ายให้แก่พี่น้องในพื้นที่ตามกลุ่มเป้าหมาย ตามที่ทางเทศบาลตำบลป่าแดดกำหนดไว้ในแต่ละโซนจัดสรรของหมู่บ้าน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงนี้
วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน
More Stories
#ประธานที่ปรึกษาอธิบดีอัยการแรงงานภาค 6 มาร่วมแสดงความยินดี พิธีมงคลสมรส ลูกสาวท่านรัฐมนตรีช่วย มนัญญา
บลูเทค ซิตี้ร่วมสนับสนุนถุงยังชืพสำหรับการดำรงชืพผู้สูงอายุในพื้นที่
ฉะเชิงเทรา-บลูเทคซิตี้ และมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ มอบชุดตรวจโควิด-19 หรือ Antigen Test Kit หรือ ATK ให้สาธารณสุขอำเภอบางปะกง เพื่อใช้ในภารกิจโควิด-19 ในพื้นที่