พฤหัส. ม.ค. 23rd, 2020

AEC Online News

ข่าวด่วนออนไลน์

สระบุรี- โรงเรียนเสาไห้วิมล ฯ จัดมุทิตา กตเวทิตาลัย เกษียณอายุราชการครู (ชมคลิปคลิกเลย)

สระบุรี- โรงเรียนเสาไห้วิมล ฯ จัดมุทิตา กตเวทิตาลัย เกษียณอายุราชการครู

วันนี้14กันยายน2560 นาย วัชรินทร์ มัสเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเสาไห้ วิมลฯ เป็นประธานจัด มุทิตา กตเวทิตาลัย “กษิณาลัย ร้อยดวงใจลูก ส.ว. น้อมบูชาครูผู้ทรงคุณ” ณ โดมศูนย์กีฬามาตราฐาน 62ปีเสาไห้”วิมลฯ” มีครูอาจารย์ ผู้ปกครอง นักเรียนกว่า1,000คน ร่วมพิธีและจัดกิจกรรมมุทิตา กตเวทิตาลัย คุณครูอาจารย์ที่ครบเกษียณอายุราชการจำนวน11ท่านในปีนี้

ด้านคณะคุณครูและอาจารย์ได้จัดกิจกรรมงานมุทิตา กตเวทิตาลัย มีผู้แทนนักเรียนได้อ่านกลอนสดุกลอนพระคุณครูและแสดงมุทิตาจิต พร้อมประธานนักเรียนและกรรมการนักเรียนและตัวแทนนักเรียนมอบพวงมาลัยและมอบต้นกล้วยไม้เป็นของที่ระลึกแด่คุณครูที่เกษียนอายุราชการทั้ง11ท่านจากนั้นคุณครูอาจารย์ที่เกษียนอายุราชการทั้ง11ท่านได้กล่าวปัจฉิมโอวาทและอำลาศิษย์และนักเรียนได้ร่วมร้องเพลงพระคุณที่3 และกราบคุณครูผู้ที่เกษียณอายุราชการ เนตรนารีได้จัดขบวนสวนสนามมอบพวงมาลัยกราบอาจารย์ผู้ควบคุมฝึกสอนบรรยากาศเป็นที่ซาบซึ้งถึงกับหลั่งน้ำตาทั้งอาจารย์ลูกศิษย์และบรรดานักเรียนได้จัดบูมรอบคุณครูอาจารย์เป็นที่สุดซึ้ง


ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนเสาไห้”วิมล”ได้กล่าวโอวาสให้แก่คุณครูที่เกษีณอายุราชการว่าทุกท่านได้สร้างความภูมิใจทั้งคุณครูที่เกษียณที่ท่านได้ปฏิบัติราชการมากว่า30ปีทุกท่านได้ทำหน้าที่และบทบาทที่เป็นผู้ให้คือให้ความรู้และยังเป็นพ่อและแม่คนที่สองที่คอยดูแลลูกๆในบ้านหลังที่2และได้ทำคุณประโยชน์และร่วมสร้างนักเรียนและกิจกรรมโรงเรียนทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียนต่อจากนี้คุณครูทั้ง11ท่านจะได้ทำหน้าที่ที่เรียกว่าครูอีกไม่กี่วันจึงขอให้บารมีของพระสมณวัตรวิมลหรือหลวงพ่อใหญ่ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเสาไห้”วิมล” จงคุ้มครองคุณครูทุกท่านที่เกษียณอายุราชการในครั้งนี้ด้วย/

ภาพ/ข่าวโดย/ดำรงค์  ชื่นจินดา

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com

You may have missed