“จับไม่หมด”หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2กองกำลังผาเมืองออกลาดตระเวนบริเวณบ้านเหมืองแดงใต้อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายพบกระสอบปุ๋ยบรรจุยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)จำนวน 4,190,000 เม็ด” (ชมคลิป)

admin

“จับไม่หมด”หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2กองกำลังผาเมืองออกลาดตระเวนบริเวณบ้านเหมืองแดงใต้อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายพบกระสอบปุ๋ยบรรจุยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)จำนวน 4,190,000 เม็ด”

 

 

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา พันเอก ชาตรี สงวนธรรม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2ได้มอบหมายให้ พันเอก นที ทิมเสน รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย สถานีตำรวจภูธรอำเภอแม่สายและกรมการปกครองอำเภอแม่สายได้ร่วมกันแถลงข่าวการลำเลียงยาเสพติดประเภท1(ยาบ้า)จำนวน4,190,000เม็ด

 

จากกรณีเหตุการที่ผ่านมาได้ปรากฎข่าวสารว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามายังประเทศไทยบริเวณอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายและลำเลียงต่อไปยังพื้นที่ตอนในของประเทศไทยดังนั้น พันเอก ชาตรี สงวนธรรม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2จึงได้จัดกำลังจากกองร้อยทหารม้าที่3หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2จำนวน1ชุดปฎิบัติการทำการลาดตระเวณเฝ้าตรวจพื้นที่ล่อแหลมในพื้นที่รับผิดชอบจนกระทั่งขณะลาดตระเวณมาถึงบ้านเหมืองแดงใต้หมู่ที่1ตำบลแม่สายอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย

ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าตรวจพบวัตถุต้องสงสัยบรรจุอยู่ในกระสอบปุ๋ยวางอยู่บริเวณข้างถนนภายในบ้านเหมืองแดงใต้ห่างจากแนวชายแดนประมาณ300เมตรจึงได้ทำการพิสูจน์ทราบผลการตรวจสอบพบกระสอบปุ๋ยจำนวน15กระสอบภายในบรรจุยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)รวมประมาณ4,190,000เม็ดปัจจุบันอยู่ระหว่างการขยายผลเพื่อติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สันติ วงศ์สุนันท์/ภาพ/ข่าว/ผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงราย

Next Post

ฮือฮา!!รูปปั้นเจ้าแม่พญานาคโผล่ริมคลองตลาดน้ำเห็นเลขเด็ดชัดเจนกันทั่วหน้า (ชมคลิป)

“จับไม่หมด”หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่2 […]

You May Like

AEC Online News

ข่าวด่วนออนไลน์