“ตม.ไทย ใส่ใจคุณร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้กับ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เพื่อสมทบทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่”

admin

“ตม.ไทย ใส่ใจคุณร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้กับ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เพื่อสมทบทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่”

 

 

วันนี้ (19 ก.ค.62) พล.ต.ต.เจษฎา ใยสุ่น ผบก.ตม.6 , พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ตม.จว.กระบี่ ได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้กับ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เพื่อสมทบทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่ ทดแทนคันเก่าที่เสื่อมสภาพ

มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 (หลังเกิดเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ) โดยมีการรวมตัวกันของเหล่าอาสามัครที่มีอุดมการณ์เดียวกัน คือต้องการช่วยเหลือผู้ประสบภัย (อุบัติเหตุ , ภัยธรรมชาติ , ถูกสัตว์ทำร้าย , งู หรือสัตว์ร้าย เข้าบ้าน ฯลฯ) ในลักษณะของกู้ภัยในพื้นที่จังหวัดกระบี่ (มีเหตุมากกว่า 200 เคสต่อเดือน)

หลังจากที่ได้รับมอบเงินบริจาค เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ คนหนึ่ง ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่หน่วยงานราชการเห็นความสำคัญของพวกเรา ตม.จว.กระบี่ เป็นหน่วยงานแรกเลย และต้องขอขอบคุณผู้บังคับบัญชาระดับสูง ที่ได้มามอบเงินช่วยเหลือด้วยตัวเอง พวกเรารู้สึกประทับใจจริงๆ”

และเพื่อให้ทางมูลนิธิฯ สามารถหาทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่ได้สำเร็จ พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่ จึงขอเป็นสะพานบุญ ฝากประชาสัมพันธ์มาถึงท่านผู้มีกำลังและมีจิตศรัทธา สามารถร่วมกันบริจาคได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 024-8-41922-9 (ชื่อบัญชี : มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา)

 

ข้อมูลข่าว​ พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.อก. ปรก.รอง ผบก.ตม.1 สตม.

Next Post

ตราด พบหัว อาร์พีจี พร้อมที่ระเบิด ฝังดินในสวนสับปะรด เจ้าหน้าที่ EOD เร่งกู้ทำลาย

“ตม.ไทย ใส่ใจคุณร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้กับ ม […]

You May Like

AEC Online News

ข่าวด่วนออนไลน์