สภากัญชาแห่งประเทศไทย จังหวัดตาก ขานรับนโยบายรัฐบาลเรื่องกัญชา ใช้เวทีแม่สอดแถลงข่าวการจัดงาน ให้ความรู้เรื่องการใช้กัญชาทางการแพทย์ และการปลูกในอนาคต

admin

สภากัญชาแห่งประเทศไทย จังหวัดตาก ขานรับนโยบายรัฐบาลเรื่องกัญชา ใช้เวทีแม่สอดแถลงข่าวการจัดงาน ให้ความรู้เรื่องการใช้กัญชาทางการแพทย์ และการปลูกในอนาคต

 


ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด มอบหมายหน้าที่ให้ นายภิรมย์ ทองคุ้ม รองนายกเทศมนตรีร่วมกับสภากัญชาแห่งประเทศไทยจังหวัดตาก ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดตาก และชาวต่างจังหวัดไปร่วมฟังการบรรยาย และชี้แจง เรื่อง “ กัญชาของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชนชาวไทย จะปลูกได้จริงหรือ ” ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การแสดงสินค้า และศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด ทั้งนี้เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับประโยชน์ของกัญชาเพื่อทางการแพทย์ หรือ การรักษาโรค ,เพื่อทราบถึงแนวทางปฏิบัติตามข้อกฏหมาย

และนโยบายของรัฐบาล และการให้ความรู้ในการนำ น้ำมันกัญชาไปใช้ประโยชน์ ซึ่งมีนายนายจรูญ ลาภจิตร รองประธานสภากัญชาแห่งประเทศไทย (สกท.) นางสาวขนิดา คำชาลี เลขานุการ สกท. ไปร่วมงาน ในส่วนของทางการแพทย์นั้น พบกับนายแพทย์ธนาเศรษฐ์ พื้นชมภูจิรโชติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการใช้กัญชารักษาโรคได้อย่างไร กับประสบการณ์ที่เคยช่วยเหลือผู้ป่วยด้วยโรคต่างๆ หลายชนิด นอกจากนี้ ในงานดังกล่าว จะให้ประชาชนที่ไปร่วมงานลงทะเบียน เพื่อรับน้ำกัญชาในโอกาสที่เหมาะสม และอาจจะมีการตรวจสุขภาพด้วย

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// ภาพ/ข่าว วรภา พันลุตัน จ.ตาก

Next Post

สาวเชียงราย ขับรถกลับบ้านฝนตกถนนลื่นเสียหลักพลิกคว่ำรอดตายรถยนต์ได้รับความเสียหายทั้งคัน (ชมคลิป)

สภากัญชาแห่งประเทศไทย จังหวัดตาก ขานรับนโยบายรัฐบา […]

You May Like

AEC Online News

ข่าวด่วนออนไลน์