ในประเทศ » เมืองชลดุ!!คนร้ายขับกระบะพกอาวุธสงครามทั้งปืนและระเบิด ถล่มร้านคาร์แคร์ (ชมคลิป)

เมืองชลดุ!!คนร้ายขับกระบะพกอาวุธสงครามทั้งปืนและระเบิด ถล่มร้านคาร์แคร์ (ชมคลิป)

10 พฤษภาคม 2019
189   0

เมืองชลดุ!!คนร้ายขับกระบะพกอาวุธสงครามทั้งปืนและระเบิด ถล่มร้านคาร์แคร์ คาดหวังแค่ขู่มากกว่าเอาชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งประเด็น ขัดผลประโยชน์เอาไว้ก่อน

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เข้าตรวจสอบร้านล้าง อัด ฉีด รถยนต์ หรือ คาร์แคร์ ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนสงคราม เข้ายิงถล่ม จนร้านได้รับความเสียหาย โดยที่พบว่า มีรอยกระสุนเข้าที่กระจกร้าน และเพดาน เป็นจำนวนมาก หลายสิบรู อีกทั้งยังพบมีร่องรอยการปาระเบิดไม่ทราบชนิด


ซึ่งจากที่ทางตำรวจดูกล้องวงจรเปิดที่ทางร้านจับภาพไว้ได้ พบคนร้าย ได้ใช้รถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ค 4 ประตูสีขาว แต่งตัวรัดกุม เดินลงมาจากรถ ก่อนที่จะปาระเบิดใส่ และใช้ปืน อาก้า ยิงถล่มซ้ำ ซึ่งดูจากภาพในกล้องคนร้ายน่าจะมาไม่ต่ำกว่า 3 คน
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ขอเปิดรายละเอียด หวั่นเกรงคนร้ายจะไหวตัวหลบหนีออกนอกพื้นที่

โดยที่วิถีกระสุนอาจจะไม่ได้ตั้งใจจะเอาชีวิตใคร เพียงแต่แค่สั่งสอนหรือขู่เท่านั้น เพราะเป็นช่วงที่คนงานในร้านหลับนอนหมดแล้ว ส่วนสาเหตุของการยิงถล่มในครั้งนี้ คาดว่าอาจเป็นเรื่องของการขัดผลประโยชน์ ส่วนจัเป็นเรื่องธุระกิจผิดกฏหมายหรือไม่ ซึ่งจะเรียกเจ้าของร้าน มาทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมทั้งจะทำการติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี ภาพ/ข่าว