กีฬา » จังหวัดนครสวรรค์ ปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ”นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” อย่างเป็นทางการ พร้อมส่งมอบธงต่อจังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป

จังหวัดนครสวรรค์ ปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ”นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” อย่างเป็นทางการ พร้อมส่งมอบธงต่อจังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป

31 มกราคม 2019
446   0


วันที่ (30 มกราคม 2561) เวลา 16.00 น. ดร.ปัญญา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ”นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” นายปรีชา เดชพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวสรุปผลการจัดการแข่งขัน

โดยมีนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ นายสุเทพ วงษ์พาณิช , นายชัชวาล ฉายะบุตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ และหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา ประชาชน ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ประจำปี 2561 ”นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” และพิธีมอบธงกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ให้กับจังหวัดอุดรธานี ที่จะจัดขึ้นในปีหน้า ใช้ชื่อว่า “อุดรธานีเกมส์” ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์

ซึ่งถือได้ว่าการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ เป็นเวทีที่สำคัญของนักกีฬา ที่จะได้แสดงความสามารถในด้านกีฬาขั้นพื้นฐาน เพื่อสู่ความเป็นเลิศในการพัฒนาไปสู่นักกีฬาทีมชาติต่อไป

ทีมข่าว / สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์
ธนิศา (พัช) .สำนักข่าวภูมิภาค PM news TV รายงาน