คลิป » เริ่มแล้ว!!การแข่งขันฟุตบอลแมตช์การกุศล VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019 (ชมคลิป)

เริ่มแล้ว!!การแข่งขันฟุตบอลแมตช์การกุศล VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019 (ชมคลิป)

28 มกราคม 2019
313   0

เริ่มแล้ว!!การแข่งขันฟุตบอลแมตช์การกุศล VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019

 

เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ 27 ม.ค 62 ที่สนามราชมังกีฬาสถาน หัวหมาก เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลการแมต์กุศลรายการ VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019 เพื่อมิตรภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ได้ทั้งออกกำลังกายได้ทั้งบุญ ฟุตบอลการกุศล ร่วมกับ กกท. และ. รัฐวิสาหกิจ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังรักในกีฬาประเภทฟุตบอลในการแข่งขันวันนี้จะมุ่งเน้นให้ผู้เข้าแข่งข้นให้เคารพกฎกติกาและมารยาทในการแข่งขันเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนและผู้ที่เข้ามาชมการแข่งขันรายการนี้

เนื่องจากแมตช์การกุศล รายการแข่งขันฟุตบอล VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019 แมตช์การกุศล มีทีมที่สนใจทั่วประเทศร่วมการกุศลสมบททุนทั้งหมด จำนวน 8 ทีม ทั่วประเทศพร้อมเดินทางร่วมแข่งขันฟุตบอลแมต์กุศล พร้อมกันที่สนามราชมังกีฬาสถาน กรุงเทพ รวมทั้งทีม V I P สสส.ALL Star Thailand ซึ่งเป็นทีมของคนเมืองพัทยา นายกังวาน เจริญการ ประธานชมรม vip สสส.ALL Star Thailand หรือ โค้ชออฟ ผู้ฝึกสอนพัฒนาฟุตบอลเยาวชน..Pattaya football Academyสถาบันฝึกสอนฟุตบอลเยาวชนพัทยาอะคาเดมี่ รมชม V I P สสส.ALL Star Thailand รู้สึกดีใจที่ได้รับเชิญ ให้มาแข่งขันฟุตบอลแมตช์การกุศลในครั้งนี้เพื่อไปต่อยอดพัฒนาเบสิกทักษะฟุตบอล

โดยทีม V I P สสส.ALL Star Thailand นักเตะประกอบไปด้วยบุคคลมาจากสายอาชีพต่างๆ จากทั่วประเทศที่มีใจที่ชื่อชอบในกีฬาฟุตบอล ส่วนใหญ่เป็นอดีตนายตำรวจ นายทหาร นักธุรกิจ ผู้สื่อข่าวทิพมณี เคเบิ้ล ทีวี พัทยา และ ผู้สื่อข่าวส่วนกลาง ที่ต่างคนต่างงานไม่มีเวลามาเจอกัน จึงถึงโอกาสรวมทีมแตะฟุตบอลเพื่อเชื่อมสามัคคีและทำความรู้จักกัน เพื่อมิตรภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่งเสริมการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพและในการแข่งขันฟุตบอล แมตช์การกุศล วันนี้ทีม V I P สสส.ALL Star Thailand ได้เชิญศิลปินนายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน-นากา พี่ชายแท้ๆของนักร้องหนุ่ม เสก-โลโซ มารวมทีมด้วย

การแข่งขันแบ่งการเล่นช่องเช้าและช่องบ่าย แบ่งเป็นช่องละ 4 เลค เลคละ 20 นาที การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนาน ได้เห็นรอยยิ้มและเสียงห้วของนักเตะ ได้ทั้งออกกำลังกายได้ทั้งบุญ หล้งการแข่งขันฟุตบอลแมตช์การกุศล VIP SENIOR FOOTBALL THAI 2019 ทีม V I P สสส.ALL Star Thailand ร่วมมอบเงินจำนวน 10,000.บ อีกด้วย

ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก รายงาน