อาชญากรรม » กลุ่มชายฉกรรจ์ยึดรถโหด เข้ามอบตัวแล้ว 3 คน (ชมคลิป)

กลุ่มชายฉกรรจ์ยึดรถโหด เข้ามอบตัวแล้ว 3 คน (ชมคลิป)

30 พฤศจิกายน 2018
157   0

กรณีหนุ่มชาวกระบี่ แจ้งความว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ยึดรถของบริษัท ก่อเหตุรุมทำร้ายพยายามจะยึดรถภายในลานจอดรถห้างแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ โดยมีคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชุลมุน มีการล๊อคคอผู้เสียหาย

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 พ.ย. นายสมชาย ทองมี อายุ 38 ปี นายโกวิท ณ พัทลุง อายุ 26 ปี นายอรรถชัย ทองผุด อายุ 18 ปี ทั้ง 3 คนเป็นชาว จ.ตรัง เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยทั้ง 3 คนเป็นบุคคลในกลุ่มที่อยู่ในคลิปดังกล่าว เจ้าหน้าที่คุมตัวพิมพ์ลายนิ้วมือ พร้อมแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย และร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว ทั้ง 3 คนให้การปฏิเสธ ขอให้การในชั้นศาล

ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เผยว่า วันเกิดเหตุ มาทำหน้าที่ตามคำสั่งของบริษัท โดยมีหนังสืบรับมอบอำนาจถูกต้อง ซึ่งจะนำมาแสดงต่อพนักงานสอบสวนอีกครั้ง ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะขอให้การในชั้นศาล โดยยืนยันว่ามากันเพียง 5 คน

พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ กล่าวว่า คดีนี้จากการให้การของผู้เสียหาย กลุ่มคนดังกล่าวมากัน 8 คน ซึ่งในวันนี้ทางผู้ปรากฎในคลิป เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาด้วยตัวเอง จึงแจ้งข้อหาและปล่อยตัวชั่วคราว โดยจะนัดมารายงานตัวอีกครั้ง ส่วนผู้กระทำความผิดที่เหลือ จะเร่งติดตามตัวมาโดยเร็ว ….

กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน