loading...
อาชญากรรม » ตำรวจ สน.ท่าเรือคุมตัว นายบัติ ผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยายป่วยติดเตียงสอบปากคำแล้ว ยังให้การปฏิเสธ (ชมคลิป)

ตำรวจ สน.ท่าเรือคุมตัว นายบัติ ผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยายป่วยติดเตียงสอบปากคำแล้ว ยังให้การปฏิเสธ (ชมคลิป)

26 พฤศจิกายน 2018
104   0

ตำรวจ สน.ท่าเรือคุมตัว นายบัติ ผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยาย ที่ป่วยติดเตียง คุมตัวจากอำเภอไทรโยค มาสอบปากคำแล้ว ยังให้การปฏิเสธ ไม่ได้ข่มขืน และไม่ได้หลบหนี เพียงแต่ตั้งใจไปบวชที่กาญจนบุรี ปกติเป็นคนชอบสวดมนต์

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=7knmeCVdVoA[/embedyt]

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ท่าเรือ คุมตัวนายสมบัติ ต้นวงษ์ หรือ นายบัติ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ที่ถูกกล่าวหาว่าไปก่อเหตุข่มขืนหญิงวัย 73 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตย มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังถูกตำรวจสามารถ สภ.ไทรโยค จับกุมตัว และประสานมายัง สน.ท่าเรือได้เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ที่บ้านพักใกล้วัดลุ่มสุ่ม ใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยขณะนำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำ ทางเจ้าหน้าที่ได้สวมไอโม่งปิดบังใบหน้าของผู้ต้องหาไว้

พล.ต.ต. มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ให้ข่มขืนยาย โดยอ้างกับพนักงานสอบสวนว่า เพียงจะเข้าไปบีบนวดให้ยายเท่านั้น และยังไม่ให้การใดๆเพิ่มเติม

เบื้องต้นผู้ต้องหาเปิดเผยเพียงว่า ปกติตนเองทำงานรับจ้างขนของของท่าเรือ สาเหตุที่ตนเองไปที่อำเภอไทรโยค ไม่ได้เป็นการหนีความผิด แต่ตั้งใจจะไปบวชอยู่แล้ว ปกติตนเองเป็นคนชอบสวดมนต์ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าเพราะเหตุใดจึงเข้าไปในบ้าน ก็ไม่ได้ตอบคำถาม

โดยหลังจากนี้ แม้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจก็รอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของร่างกายผู้เสียหาย ซึ่งคาดว่าจะได้ผลไม่เกิน 2 สัปดาห์ ว่าถูกกระทำชำเราจริงหรือไม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ยังไม่สามารถนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

โดยหลังจากนี้จะมีการตรวจปัสสาวะในร่างกาย ว่าพบสารเสพติดหรือไม่ พร้อมทั้งกำชับเน้นย้ำให้ตำรวจลงพื้นที่เน้นย้ำมาขึ้น เนื่องจากได้รับการร้องเรียนเรื่องยาเสพติดที่แพร่ระบาดในชุมชนคลองเตย

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบประวัติผู้ต้องหาเคยต้องโทษ 8 ครั้ง พบมีจำนวน 8 ครั้ง โดยเมื่อปี 2537 พบความผิดข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา //ปี 2544 พบความผิดข้อหาลักทรัพย์และบุกรุก/ ขณะที่ปี 2545-2546 มีคดียาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ที่ก่อเหตุ โดยผู้ต้องหารายดังกล่าว ถือเป็นบุคคลที่ตำรวจเฝ้าติดตามอยู่ เนื่องจากเป็นผู้ค้าและผู้เสพหลายคดี

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน