อาชญากรรม » ผู้คุมโหดซ้อมผู้ต้องหาจนเลือดคลั่งในสมองสาเหตุไม่ตัดผมเจ้าทุกข์ยันเอาเรื่องถึงที่สุด (ชมคลิป)

ผู้คุมโหดซ้อมผู้ต้องหาจนเลือดคลั่งในสมองสาเหตุไม่ตัดผมเจ้าทุกข์ยันเอาเรื่องถึงที่สุด (ชมคลิป)

25 พฤศจิกายน 2018
113   0

ผู้คุมโหดซ้อมผู้ต้องหาจนเลือดคลั่งในสมองสาเหตุไม่ตัดผมเจ้าทุกข์ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

 

วันที่ 24 พ.ย. 61 นายทนงศักดิ์ สีเคน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 1 ตำบลคำโตนด อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย ภรรยา บุตรสาวและบุตรชาย ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อพบกับ ร.ต.ต.หญิงภาวินี วิเศษทอง ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อนำหลักฐานจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ประกอบด้วย ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล จากการตรวจร่างกายของนายทนงศักดิ์ สีเคน พบว่าถูกทำร้ายร่างกาย มีกระดูกใบหน้าหัก ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 23 – 24 พ.ย.61 พร้อมให้พักรักษาตัวต่อที่บ้านตั้งแต่วันที่ 24 – 26 พ.ย.61 พร้อมใบนำส่งผู้บาดเจ็บให้แพทย์ชันสูตรของ สภ.เมืองปราจีนบุรี


เมื่อผู้สื่อข่าวทราบเรื่องนี้ ได้ขอดูภาพที่นายทนงศักดิ์ให้ภรรยาไว้พบว่า บริเวณกะโหลกศีรษะเหนือคิ้วซ้ายยุบ ขอบตาเขียว ที่บริเวณแขนและด้านหลังมีรอยแดงจ้ำคล้ายถูกของแข็งตีจำนวนหลายจุด ซึ่งในเรื่องนี้ทางเจ้าตัวพร้อมภรรยา ได้ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองถูกผู้คุมเรือนจำชื่อเล่นว่า หนุ่ม ซ้อมจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกบังคับให้เซ็นเอกสารยืนยันว่าตนเองเดินชนกับราวตากผ้าในห้องนอน ทำให้ตนเดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเพื่อเอาผิดกับผู้คุมรายดังกล่าว โดยจะไม่มีการยอมความในเรื่องนี้อย่างแน่นอน


นายทนงศักดิ์ สีเคน ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ผมโดนเรื่องเสพยา ศาลสั่งให้ไปฟื้นฟูที่สวนพันธุ์ไผ่ ทัณฑสถานเปิดบ้านเนินสูง ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ผมได้เข้านอน 1 คืน วันรุ่งขึ้นแฟนได้ทำเรื่องประกันตัวโดยจะออกในช่วงเย็น แต่ตอนเช้าทางผู้คุมจะตัดผมให้ ซึ่งผมขอไม่ตัดเพราะตอนเย็นก็จะออกจากทัณฑสถานแล้ว ผู้คุมบอกไม่ได้เพราะเป็นกฎระเบียบของที่นี่ต้องตัดทุกคน


ผมจึงโกหกเขาว่าผมยังเรียนหนังสืออยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนครเหนือ เมื่อเขาตรวจสอบไปที่มหาวิทยาลัยทราบว่าผมได้โกหก ทางผู้คุมให้ผมนั่งลงและซ้อม โดยใช้รองเท้าคอมแบ็ตเตะที่ใบหน้าและตามลำตัว และสั่งให้ผมนอนลงพร้อมใช้ไม้ตี ซึ่งขณะนั้นมีเลือดออกตามจมูกและปาก หลังจากนั้นผู้คุมให้ผมไปล้างหน้า พร้อมทั้งทำหนังสือให้ผมเซ็นว่าผมเดินชนราวขณะที่ทำความสะอาดห้องนอนสอง และให้เซ็นชื่อ โดยมีพยานที่เป็นเจ้าหน้าที่อยู่ในนั้นอีก 3 คนเป็นพยานว่าผมเดินชนราวจริง เมื่อผมประกันตัวออกมาได้ไปโรงพยาบาล ซึ่งหมอได้เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ กะโหลกศีรษะข้างหน้ายุบ กะโหลกม่านตาแตก คิ้วแตก ตนเองยืนยันที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด/////////////////

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี