ในประเทศ » นครนายก !! อากาศร้อนชายสูงวัยดื่มสุราแล้วลงอาบน้ำในบ่อเกิดจมน้ำเสียชีวิต

นครนายก !! อากาศร้อนชายสูงวัยดื่มสุราแล้วลงอาบน้ำในบ่อเกิดจมน้ำเสียชีวิต

10 มีนาคม 2017
198   0

นครนายก อากาศร้อนชายสูงวัยดื่มสุราแล้วลงอาบน้ำในบ่อเกิดจมน้ำเสียชีวิต
อากาศร้อนจัดชายสูงวัยไปดื่มสุรากับเพื่อนบ้านตั้งแต่เช้า หลังแยกวงสุรากลับบ้านบอกลูกสาวว่าร้อนจะไปอาบน้ำในบ่อน้ำข้างบ้าน ลูกสาวเห็นหายไปนานจึงตามหาพบอีกที่เป็นศพจมน้ำเสียชีวิต
เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณหลังวัดหุบเมย หมู่ที่ 5 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงไปยังเกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยร่วมกตัญญูจุดหินตั้ง บริเวณดังกล่าวเป็นบ่อน้ำที่ขุดขึ้นมาเพื่อเก็บน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้งมีความกว้างประมาณ 20 เมตร ความยาว 30 เมตรความลึกประมาณ 3 เมตร ทางญาติผู้เสียชีวิตได้ช่วยกันลงไปงมหาศพในบ่อจนพบและได้นำศพขึ้นมารอเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรเพื่อชันสูตรพลิกศพ ทราบชื่อ นายอนันต์ วังยายฉิม อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 5 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ส่วนทางญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในการเสียชีวิตจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


จากการบอกเล่าของนายบุญมี พานนิล เพื่อนนายอนันต์ ผู้เสียชีวิตเล่าว่านายอนันต์ได้เข้าไปหาตนในสวนและชวนกันดื่มสุราตั้งแต่เช้า พอตกเย็นได้ขอตัวกลับบ้านและบอกลูกสาวว่าร้อนจะไปอาบน้ำที่บ่อน้ำข้างบ้าน ลูกสาวเห็นหายไปนานผิดปกติจึงได้ออกตามหาไม่พบและได้ไปเรียกตนมาช่วยลงไปงมหาในน้ำจนไปพบศพนายอนันต์จมน้ำตายตรงบริเวณก้านมะพร้าวที่โผล่เหนือน้ำจึงได้ช่วยกันนำศพขึ้นมารอเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก 0925656625